COVID-19 Myths &
AI Busted Quiz

คุณมีความรู้เรื่องการป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัส COVID-19 ในระดับใด และคุณปลอดภัยจากเชื้อไวรัสนี้หรือไม่ อยากรู้ไหมว่าเราใช้นวัตกรรม AI สู้ภัย covid-19 อย่างไร
ลองทำแบบทดสอบของเรากัน

เริ่มทำแบบทดสอบภาษาไทยเริ่มทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษ
AI for us-COVID19
WHAT WE DO

ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า COVID-19 | โควิด19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีข่าวเผยแพร่ผ่านสื่อต่าง ๆ มากมายหลากหลายช่องทาง ทั้งข่าวจริง ข่าวปลอม ข่าวลือ โดยเฉพาะในช่องทาง
โซเชียลมีเดีย ซึ่งก่อให้เกิดความสับสน ประชาชนเกิดความตื่นตระหนก ตกใจ ตามมาด้วยความกลัว เครียด และวิตกกังวล AI for us จึงจัดทำควิซคำถาม ให้ความรู้ประชาชนเรื่องการป้องกันตนเอง จากการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ทั้งยังได้ความรู้ว่ามีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี AI เพื่อประโยชน์ในด้านการแพทย์ได้อย่างไรบ้าง

ควิซของเราจะให้ความรู้เรื่อง AI และ ทำให้คุณปลอดภัยจากการติดเชื้อได้อย่างไร

AI For us - covid19

ความรู้แน่น
& สนุกไปกับเกมส์

ควิซคำถามของเราที่สั้น กระชับ ได้ใจความ จะให้ความรู้และช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันตนเองจากไวรัส COVID-19 และทำให้คุณควรระมัดระวังมากขึ้นเพื่อป้องกันตัวเองจากมัน ทั้งยังเสริมความรู้เรื่องการใช้ Gamification หรือการนำเอาหลักของเกมส์มาประยุคใช้ในการทำแบบทดสอบ ในทุกคำถาม ทำให้คุณรู้สึกสนุก มีส่วนร่วม และมีความรู้ รับคะแนนสำหรับคำตอบที่ถูกต้อง

การเรียนรู้ง่ายขึ้นและมีส่วนร่วมมากขึ้นเมื่อคุณสนุก

Features

ทำความเข้าใจเรื่อง AI และ ไม่ตกเป็นเหยื่อของข่าวลวง

AI for us – COVID 19  จะอัปเดตข้อมูลและคำถามที่เป็นประโยชน์ เพื่อให้คุณไม่ตกเป็นเหยื่อของข่าวลวงหรือความเชื่อผิด ๆ ของเชื้อไวรัส Covid-19  และนำเสนอความรู้เรื่อง AI ที่ใช้ในวงการแพทย์ และ สาธารณสุข

ขณะนี้มีการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่เป็นจำนวนมาก  โซเชียลมีเดียเป็นช่องทางหนึ่งที่มีการแพร่กระจายของข่าวลวงเกี่ยวกับไวรัส COVID-19 จำนวนมาก ดังนั้นการให้ความรู้ และข้อมูลที่ถูกต้องแก่ประชาชนจึงเป็นที่สำคัญและ จำเป็นอย่างมาก ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้มานำเสนอผ่านการทำแบบทดสอบ คำถามสั้นๆ และ ยังเสริมความรู้เรื่อง AI และการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาใช้ประโยชน์ในการร่วมป้องกันโควิด -19 ได้อย่างไร

Features

ประเมินความเข้าใจและการตระหนักถึงการป้องกันตัวให้ปลอดเชื้อ

หลังจากทำแบบทดสอบ คุณจะรู้ผลคะแนนทันที และเรียนรู้เพิ่มเติมจากข้อที่ตอบผิด เมื่อคุณพลาดข้อใด เราจะอธิบายเพื่อให้คุณเข้าใจทันที แบบทดสอบนี้จะแสดงให้เห็นถึงระดับการป้องกันตนเองของคุณจากไวรัส COVID-19 เราใช้ผลคำตอบเหล่านี้เพื่อนำไปพัฒนาคำถามใหม่และอัปเดตข้อมูลให้ดียิ่งขึ้นไป และเราไม่เคยหยุดการพัฒนาเพื่อให้แน่ใจว่าเราให้ความรู้อย่างต่อเนื่อง

The Innocent

ระดับเลเวลของคุณค่อนข้างต่ำ และคุณอาจจะตกอยู่ในอันตราย

The Self-defender

ระดับเลเวลของคุณ
คือปานกลาง โปรดระวัง

The Protector

คุณรอบรู้มากๆ
เลเวลของคุณคือระดับสูง

The Conqueror

ระดับเลเวลของคุณสูงมาก คุณพร้อมที่จะสู้กับไวรัสทันที

SOURCES

แหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ของเรา

แบบทดสอบของเราให้ข้อมูลข่าวสารที่อัปเดตและเชื่อถือได้เกี่ยวกับเรื่องไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 ซึ่งข้อมูลเหล่านี้มาจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้
องค์การอนามัยโลก World Health Organization (WHO)

องค์การอนามัยโลก (WHO) เป็นแหล่งข้อมูลด้านสาธารณสุขที่ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเชื่อถือได้

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคเป็นสถาบันสาธารณสุขชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณพร้อมที่จะเริ่มเล่นหรือยัง ?

Questions?

If you have any question, do not hesitate to contact us.