มหาวิทยาลัยซีเอ็มเคเเอล นำทีม 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำลงนามความร่วมมือจัดตั้งสถาบันปัญญาประดิษฐ์

วันที่ 9 พฤษภาคม 2565, ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม ประธานในพิธี เเละ นายภานุวัฒน์ ตริยางกูรศรี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติมาร่วมงานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือจัดตั้งสถาบันวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์ โดยผู้เเทนจาก 6 มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.สุพันธุ์ ตั้งจิตกุศลมั่น อธิการบดี มหาวิทยาลัยซีเอ็มเคแอลร่วมกับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเครือข่ายประกอบด้วย ศ.นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ.ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผศ.ดร.จุมพล ชื่นจิตต์ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายกฎหมายและบริการวิชาการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รศ.ดร.สมยศ เกียรติวนิชวิไล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เเละรศ.ดร.รัชพล สันติวรากร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องกมลทิพย์ โรงเเรมสุโกศล กรุงเทพมหานคร (อ่านต่อในเว็บไซต์)

วันที่เผยแพร่:

4/8/2022

ที่มาข่าว:

QuickPC

เว็บไซต์ข่าว: